ลูกค้าของเราอยากจะบอกอะไร

review
review

สมพร

ส่วนตัวเคยฟอกฟันมาหลายวิธีแล้วค่ะ ident formula เห็นผลเร็วกว่าแบบยาสีฟันและผงขัดฟันมากค่ะ จำได้ว่าตอนใช้แบบยาสีฟันต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3 เดือนกว่าจะเห็นผล และต้องแปรงฟันด้วยยาสีฟันนี้ทุกวัน ถ้าสัปดาห์ไหนพลาดไปครั้งสองครั้ง ฟันจะดูหม่องลงทันทีเลยค่ะ ส่วน iDent Formula นั้นใช้ง่ายกว่าและเร็วกว่า เห็นผลลัพธ์ได้ในทุกครั้งที่ใช้เลยค่ะ แต่ที่สำคัญคือทำตามที่คำแนะนำที่ระบุไว้ อย่าทำมากกว่านั้น เพื่อของดิฉันเเคยฟอกฟัน 30 นาที แทนที่จะเป็น 15 นาที อย่างที่คำแนะนำระบุไว้ ทำให้ฟันขาวมากเกินจริง ดูไม่สวยเลยค่ะ

review
review

ปกิตตา

ตอนแรกก็ไม่ค่อยชอบใช้ ident ค่ะ เพราที่ครอบฟันใส่ไม่สะดวก แต่ใช้ไปสัก 2 วัน ก็เริ่มชินค่ะ จริงๆ แล้วใช้ง่ายละสะดวกกว่าแบบยาสีฟันหรือแบบผงเยอะเลยค่ะ ประหยัดเวลากว่าด้วย เจลฟอกฟันก็ดีมากค่ะ กลิ่นไม่แรงแล้วก็ไม่เหนียวติดฟัน ส่วนตัวดิฉันจะแปรงฟันก่อนและหลังการฟอกฟันค่ะ ทำให้ฟันยิ่งดูขาวสว่างไปอีกค่ะ ผ่านไป 1 เดือน ฟันขาวขึ้น 2 โทน ดูดีมากค่ะ แนะนำให้เพื่อนใช้กันหลายคนแล้วค่ะ

review
review

เบนซ์

ชอบมากค่ะที่ตอนนี้สามารถฟอกฟันขาวได้เองที่บ้าน ไม่ต้องไปทำที่คลินิคก็ได้ สมัยนี้้เห็นว่ามีทางเลือกในการฟอกเยอะมากเลยค่ะ แต่ว่าก็ไม่อยากจะลองไปซะหมดทุกอย่าง แล้วก็ไม่รู้ว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน ปี? 2 ปี? เลยคิดว่าคงจะเลือกไปทำที่ร้าน หรือไม่ก็ iDent ค่ะ ตอนนี้สั่งซื้อไปแล้วค่ะ เชื่อว่าผลลัพธ์จะออกมาดีแน่นอน

review
review

ธัญชนก

ดิฉันมีปัญหาเรื่องฟันค่ะ เมื่อปีก่อนอยากจะฟอกฟันขาวเลยใช้ยาสีฟันไวท์เทนนิ่ง แต่ว่าแปรงฟันแรงมากไป จนเคลือบฟันเลยไปเยอะเลย ทำใฟ้เสียวฟันง่ายมาก ไม่ว่าจะดื่มน้ำร้อน น้ำเย็น ก็เจ็บไปหมดเลยค่ะ หลังใช้ iDent ไม่ใช่แค่ฟันขาวขึ้น แต่ที่เคลือบฟันก็ฟื้นสภาพกลับมาด้วยค่ะ ตอนนี้ก็ยังใช้อยู่เรื่อยๆ เพื่อสุขภาพฟันที่ดี และสวยงาม

review
review

ทองมี

ผมเคยเป็นนักสูบครับเพราะฉะนั้น iDent คือผลิตภัณฑ์ในฝันของผมเลยครับ ก่อนหน้านี้ไม่เคยยิ้มได้เต็มที่เลยครับ เพราะสูบบุหรี่มาตลอด 10 ปี หลังจากเลิกแล้ว 4 ปีที่ผ่านมาไม่เคยสูบบุบรี่เลยครับ แต่ว่าฟันก็ยังเหลืองอยู่แบบนั้น จนได้ฟอกฟันด้วย iDent ฟันก็เริ่มขาวขึ้นเรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ขาวไม่เหลืองแล้ว ไม่คิดว่าจะได้ผลดีขนาดนี้ ทำได้เองที่บ้านด้วย ประหยัดไปอีกครับ

1 / 5
review
review
review
review

* ผลลัพธ์ที่ได้ต่างกันในแต่ละบุคคล